Tác dụng của nấm linh chi đối với bệnh nhân cao huyết áp

Nấm linh chi giúp điều hòa và ổn định huyết áp, nó chính là “phương thuốc” hữu hiệu để điều trị bệnh huyết áp cao.

                                                                             

1. Tác dụng của nấm linh chi trong điều trị bệnh cao huyết áp
Nấm linh chi giúp điều hòa và ổn định huyết áp, nó chính là “phương thuốc” hữu hiệu để điều trị bệnh huyết áp cao. Huyết áp cao là một căn bệnh nguy hiểm vì nó gây nên nhiều biến chứng nặng nề trên hầu hết các cơ quan của cơ thể như tim, não, thận, mắt…Do đó việc điều trị bệnh huyết áp cao cần được quan tâm để tránh những tai biến nguy hiểm mà nó có thể gây ra.
Nấm linh chi hàn quốc được coi là dược thảo siêu hạng bởi vì con người có thể dùng nó lâu dài với lớn mà vô hại. Đã trải qua 2000 năm nhưng nấm linh chi vẫn chưa tìm ra được có phản ứng phụ nào, điều này làm cho nó trở thành phương pháp chữa trị thay thế rất phổ biến và an toàn. Tuy vẫn còn tồn tại một vài triệu chứng nhỏ nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ hết như: chóng mặt, khó tiêu, hay ngứa ngoài da nhẹ của những người quá nhạy cảm. Nguyên nhân là do phản ứng mạnh của cơ thể bài tiết những chất độc có từ thức ăn và chứng tỏ tác dụng của nấm linh chi là rất tốt. Những người này sẽ trở lại bình thường sau một thời gian.
2.  Việc sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc trong điều trị cao huyết áp đã được các nhà khoa học xác nhận:


Trong  có chứa các hoạt chất quan trọng sau: germanium, polysaccharides, sterois, axit ganoderic.
Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu thì những hoạt chất này có tác dụng ức chế sự tập trung tiểu cầu do đó giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn bệnh cao huyết áp, giúp điều hòa và làm ổn định huyết áp. Theo các thử nghiệm lâm sàng cho thấy bệnh nhân cao huyết áp sử dụng loại nấm này chỉ trong vòng 3 tuần triệu chứng sẽ giảm đáng kể.
Tác dụng của nấm linh chi làm giảm độ tạo huyết khối của máu và phòng ngừa tắc nghẽn mạch máu, chủ yếu là nhờ:
– Nấm linh chi Hàn Quốc có thể làm tăng hàm lượng các lipoprotein mật độ cao trong máu, từ đó dần dần chuyển hóa, hoà tan và đào thải cholesterol mật độ thấp.
– Tác dụng của nấm linh chi Hàn Quốc có thể nâng cao khả năng hòa tan của máu, làm tan các khối tiểu cầu máu trong nhằm ngăn ngừa tạo huyết khối làm tắt mạch máu.
– Tác dụng của nấm linh chi còn được thể hiện qua việc làm giảm nồng độ mỡ trong máu, kể cả các loại cholesterol xấu.
– Nấm linh chi còn có tác dụng điều hòa huyết áp cho cả những người huyết áp tâm trương và huyết áp tâm thu.
3.   Dùng nấm linh chi giúp bệnh cao huyết áp được chữa trị dứt điểm:

                                                       
Đây là các báo cáo của tiến sĩ Moriko Yuudai từ địa chỉ Viện Nghiên cứu Y khoa của trường đại học Kinki Hàn Quốc:
– ” Với đối tượng thí nghiệm là các bệnh nhân tăng huyết áp. Sau khi uống thảo dược, huyết áp đã được bình ổn đáng kể . Huyết áp từ 182/97 đã giảm còn 125/94 chỉ sau 2 tháng”.
– ”Huyết áp một số bệnh nhân xơ cứng động mạch nữ đã giảm xuống còn 128/67 từ 157/77 trong vòng 2 tháng . Mức cholesterol của họ cũng được cải thiện 269-242″
– ”Một số bệnh nhân bị cao huyết áp với triệu chứng đau đầu và đau vai. Huyết áp của họ giảm từ 152/78 to 117/72 trong một tháng. Triệu chứng đau đầu được loại bỏ”.
– ”Bệnh cao huyết áp của các bệnh nhân đã thuyên giảm hẳn, cũng không còn các triệu chứng đau nhức”.
Đây là một thông báo về kết quả rất khả quan và bất ngờ, có thể nói nấm linh chi có thể thay các loại thuốc tây để cải thiện tăng huyết  áp hiệu quả. Dựa vào các kết quả trên, các nhà y học đã cho chúng ta thấy được công dụng của loại nấm này rất tuyệt vời cho bệnh nhân cao huyết áp.
Lưu ý: Để điều trị Cao huyết áp một cách hiệu quả nhất chúng ta nên kết hợp với chế độ tập luyện cùng với chế độ dinh dưỡng cân bằng, duy trì một tinh thần thoải mái nhất có thể.

Bình luận

Top

   (0)