Giới thiệu Công ty TNHH TM Kim Hữu Phát

Công ty TNHH Kim Hữu Phát là Nhà nhập khẩu và  Nhà phân phối các sản phẩm Nhân sâm, Hồng Sâm, Linh chi Hàn Quốc chính hãng tại thị trường Việt Nam.


Với phương châm kinh doanh sản phẩm mà lợi nhuận mang lại chính là sức khỏe của Khách hàng, Kim Hữu Phát đã luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của Quý khách hàng nhiều năm nay. Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, căng thẳng trong cuộc sống, những lo toan tiền bạc, vấn đề khó giải trong tình cảm...đã ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người, đặc biệt lứa tuổi từ trung niên trở lên sức đề kháng dần yếu đi, thuốc tây y chỉ mang tính chất chữa bệnh chứ không phòng bệnh và tăng cường sức khỏe như thuốc đông dược. Do đó, thực phẩm chức năng, thảo dược có lợi cho sức khỏe ra đời như một phương thuốc kỳ diệu bảo toàn sức khỏe chúng ta.

 

Nhân sâm Hàn Quốc từ lâu được biết đến như loại thuốc quý có thể chế biến dưới nhiều dạng để đưa vào cơ thể chúng ta: ngâm rượu, kẹo ngậm, sắc nấu, xay bột, nén viên...thể theo sự tiến bộ của Khoa học công nghệ qua từng ngày. Nhân sâm được trồng tại nhiều nơi có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp, nhưng riêng tại Hàn Quốc - đất trồng và khí hậu nơi đây giúp cho Nhân sâm phát huy một cách tuyệt với công dụng và giá trị dinh dưỡng của nó. Hơn nữa, tuổi đời của sâm cũng quyết định đến hàm lượng dinh dưỡng và giá trị của sâm, chính vì vậy mà nhiều nơi có giá nhân sâm mỗi khác nhau.

 

Lấy sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam làm gốc, Kim Hữu Phát luôn lựa chọn nguồn cung sản phẩm chất lượng tốt nhất, tuổi thọ trồng lâu nhất nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt không những là người đang có vấn đề về sức khỏe thể trạng không tốt mà những người còn khỏe mạnh có thể tăng cường thể chất, gia tăng sức đề kháng: người trung niên, cao tuổi, người mới khỏi bệnh, bà mẹ mới sinh, phụ nữ muốn giữ da đẹp dáng...

 

Các sản phẩm mà Kim Hữu Phát bán và phân phối gồm có:
Kẹo nhân sâm, trà sâm, sâm lát dẻo, cao hồng sâm, nước hồng sâm, nước hồng sâm dành cho nữ, An Cung Ngưu, viên nén nhân sâm, nước uống hồng sâm chai nhỏ, nấm kinh chi, sâm lát cứng...

 

Vì một sức khỏe của bản thân, gia đình hôm nay và ngày mai, hãy lựa chọn Nhân sâm Hàn Quốc bán bởi Công ty TNHH TM Kim Hữu Phát! 
Chúng tôi luôn trân trọng và tri ân sự ủng hộ của Tất cả Quý khách hàng gần xa!

Top

   (0)